[Misc] Nhóm máu

Cũng giống như người Nhật, người Hàn thường phân loại tính cách mỗi người thông qua nhóm máu của họ. Tuy không hoàn toàn chính xác, nhưng giống như việc người sinh vào mùa hè sẽ khác với người sinh mùa đông, những người mang cùng một nhóm máu thường thể hiện một vài tính cách nổi bật và được phân loại ra để tiện đưa vào môi trường làm việc thích hợp hơn.

Nhóm O (Chiến Binh)

599f920b187aed56bd72d009fb8ddf3387663888_hq.jpg
@Mischievous Sugar

Được đánh giá là khá hòa đồng, hướng ngoại, sáng tạo, tự tin, thẳng thắn, và chơi thể thao tốt. Những người này thường rất tự cao, vô cảm, đôi khi khá tàn nhẫn, và bị ám ảnh bởi sự thành công. Tuy nhiên họ sẽ không bỏ mặc người khác đang gặp rắc rối vì luôn cảm thấy có trách nhiệm phải chăm sóc những người xung quanh. Họ cũng giỏi trong việc che giấu cảm xúc bản thân và gặp khó khăn trong việc diễn tả điều mình muốn.

Nhóm A (Nông Dân)

18ed783a-fdca-4d7b-b70b-ea643631f70c.jpg
RUN (Japanese ver.) @BTS_jp_official

Là những người có thiên hướng nghệ thuật, thân thiện, đáng tin, có trách nhiệm, quan tâm đến người khác, nhẫn nại và là kẻ cầu toàn. Tuy cũng gặp khó khăn trong việc chia sẻ cảm xúc giống nhóm O, lí do chính là vì bản chất e ngại và hướng nội hơn là sợ bị từ chối. Những người này thường cứng đầu, dễ bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo dẫn đến căng thẳng. Do bản chất nhạy cảm, họ mang một trái tim dễ vỡ và thường dễ bị tổn thương.

Tương tác

czyvshrviaa1ql9
2017 Season’s Greetings @Sweetest_Wish

Tuy phù hợp với hầu hết các nhóm máu khác, những người nhóm O lại thích hợp nhất với nhóm A. Dù đều mang tinh thần làm việc cao, nhóm O thường sẵn sàng tháo gỡ sự gò bó của nhóm A giúp họ bớt căng thẳng hơn. Là một cặp ăn ý, nhóm O luôn có xu hướng lãnh đạo và bảo vệ nhóm A. Tuy nhiên việc chú trọng tiểu tiết của nhóm A có thể khiến mối quan hệ hai người trở nên không tốt.

Nhóm O (và AB) thường có sự đáng tin mà nhóm A cần, cũng như tạo an toàn và cân bằng mà họ luôn tìm kiếm.

Thông tin nhóm máu của Bangtan:

O

Jin, Yoongi

A

Hoseok, Namjoon, Jimin, Jungkook

B

AB

Taehuyng


Sources: Blood type comic, SeoulSync, JapanToday, SHESAID, BigHit
Written by: Yu @Log 34

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s