[140612] Kkul FM 2014

 1. Khi Yoongi phân phát các giấy post-it cho mọi người, Hoseok nhìn anh kêu “Suga Suga”“Hobi Hobi” bằng giọng aegyo khi đến lượt 2 người.
 2. Yoongi trong lúc nói chuyện với cả nhóm thường vô thức quay sang Hoseok, khi mọi người đều cười thì anh sẽ chọn Hoseok để nhìn.screenshot-2412Screenshot (2421).png
 3. Khi Yoongi đọc note của quản lí gởi cho mình về việc phải tự chăm sóc bản thân thì mọi người, trừ Hoseok, đều cười phá lên. Hoseok cũng là người đầu tiên quay sang vỗ vào tay anh mà bảo “Anh không được đổ bệnh đấy”. Đến lúc các thành viên khác đều đồng ý thì anh chỉ quay sang Hoseok phân trần “Anh đâu có bệnh nhiều đến thế”.
 4. Dù là người dễ cười nhất, nhưng khi thấy Jimin ôm tay Yoongi lúc anh đọc post-it, Hoseok lại không thoải mái và nhìn đi chỗ khác.Screenshot (2418).png
 5. Hoseok rất vui khi Yoongi chọn post-it của mình dù nó là ẩn danh (mặc dù sau đó bị anh quăng không thương tiếc vì nó là tiếng Nhật) Khi biết nó là của cậu thì anh lại tích cực phân trần rằng do anh không đọc được.
 6. Hoseok nói rằng 2 người họ đang cùng nhau học tiếng Nhật. (Và Jungkook là một shipper ngoan khi nhặt post-it của Hoseok lên đọc và dán lại cho anh)
 7. Hoseok bảo cô dạy nhảy nói phải chọn giữa Jin và Namjoon giống như chọn giữa cha mẹ mình thì Yoongi bỗng nắm lấy vai cậu và hỏi cậu thích cha hay mẹ hơn (?!) Sau đó nhân lúc hỗn loạn thì anh đã ấn ngón cái vào xương đòn của Hoseok!screenshot-2424screenshot-2427screenshot-2428screenshot-2432
 8. Khi Jimin đọc thư về việc người nào đó luôn khó chịu khi mọi người sắm quần áo thì Hoseok đã biết ngay là Yoongi và tranh thủ sờ soạng phụ kiện của anh.
 9. Sau 1 lần luyện tập, khi mọi người đã tắm xong, Yoongi liền hỏi “Hope-ah, có muốn đi tắm không?” thì bị Hoseok khó chịu ra mặt “Anh không biết em sao? Em không thể đi ngủ nếu chưa tắm”. Nhưng khi Yoongi sấy tóc xong quay lại thì Hoseok đã ngủ mất tiêu . Hôm sau bị anh vặn lại thì Hoseok nói “Em cũng bị sốc đó, huyng”.
 10. Hoseok bẹo má Jimin 2 lần và bị Yoongi cho thẻ đỏ, mặt không vui.
 11. Jin huyng hỏi nếu mình làm thế với Hoseok thì sao, cũng bị Yoongi cho thẻ đỏ.

screenshot-2442.png

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s